All-In-One WP Migration Unlimited Extension – Backup và Restore Website dễ dàng

Plugin All-in-One WP Migration này xuất trang web WordPress của bạn bao gồm cơ sở dữ liệu, tệp phương tiện, plugin và chủ đề mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật. Tải trang web của bạn lên một vị trí khác bằng cách kéo và thả vào WordPress.

Có một tùy chọn để áp dụng số lượng không giới hạn các thao tác tìm và thay thế trên cơ sở dữ liệu của bạn trong quá trình xuất. Plugin All-in-One WP Migration cũng sẽ khắc phục mọi sự cố tuần tự hóa xảy ra trong quá trình tìm / thay thế.

Tương thích với thiết bị di động: All-in-One WP Migration là plugin đầu tiên cung cấp trải nghiệm di động thực sự trên WordPress phiên bản 3.3 trở lên.

Với bản All-In-One WP Migration Unlimited Extension mình chia sẻ, bạn sẽ không còn bị giới hạn dung lượng khi import file backup lên site. Ngoài ra bạn được check update thoải mái. Vì đây là bản quyền.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Truy cập vào quản trị admin website WordPress.

Vào Plugins  Add new.

Tìm kiếm Plugin All-in-One WP Migration  Install.

Sau đó chọn Active Plugin.

Sau khi kích hoạt thành công, chúng ta lại tiếp tục cài và kích hoạt thêm bản Unlimited Extension của nó vào để có thể import file không giới hạn.

Link tải: nằm ở cuối bài.

Tiếp theo vào All-in-One WP Migration  Import. Trong Import From  FILE, và upload file backup của site (.wpress).

Trong tiến trình Import dữ liệu, hiển thị thông báo thì cứ chọn Proceed để tiếp tục.

Chọn Close để hoàn tất tiến trình Import dữ liệu.

Như vậy là đã xong, cuối cùng chỉ cần thực hiện thao tác cập nhật lại đường dẫn cho site là được.

Để cập nhật đường dẫn ta vào Setting->Permalink (Cài đặt -> Đường dẫn tĩnh) rồi chọn Update là được.

Như vậy là mình đã chia sẻ cho bạn một plugin rất hữu ích và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc move site, backup restore 1 site. All-in-One WP Migration Unlimited Extension thật sự là một plug-in đáng để trải nghiệm.TẢI All-In-One WP Migration Unlimited Extension 2.5.6

* Tất cả các Theme và Plug-in đều được mình get từ nguồn uy tín. Hoặc là tải từ tài khoản bản quyền của mình và Envato Elements. Trước khi đưa lên blogs mình đã quét bằng Wordfence hoặc VirusTotal.

Mục nhập này đã được đăng trong Plugin và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *