Ultimate Post Kit 2.10.0 – Best Post Addon for Elementor

Nếu bạn đang không biết làm thế nào để có một trang blog, trang bài viết đẹp khi dựng trang bằng Elementor thì Ultimate Post Kit là plugin dành cho bạn. Cùng tìm hiểu về nó nhé.

Giới thiệu Ultimate Post Kit – Best Post Addon for Elementor

Ultimate Post Kit được phát triển như một công cụ viết blog (chỉ dành cho blog) với mã hóa CSS, JS & HTML nâng cao. Công cụ linh hoạt và dễ sử dụng để bạn tạo một trang blog hoàn hảo trong vòng vài phút và chỉ dùng cho trình xây dựng trang Elementor.

Demo: https://bdthemes.net/demo/wordpress/ultimate-post-kit/demo/

Với rất nhiều mẫu demo sẵn cho bạn chọn và dùng để xây dựng trang blog của mình. Ultimate Post Kit thật sự sẽ làm cho website của bạn thêm chuyên nghiệp và thẩm mỹ hơn bao giờ hết.

Ultimate Post Kit chứa đựng hơn 27 widget thiết yếu nhất bao gồm News Ticker, Timeline, Social Share, Grids & Carousels. Và đang không ngừng cập nhật thêm nhiều Widget hơn nửa.

Hướng dẫn sử dụng Ultimate Post Kit

Sau khi tải về thì bạn cài lên WordPress bình thường như các Plugin khác.

Bản quyền đã được kích hoạt sẵn nên bạn cứ dùng như thường.

Không nên kích hoạt quá nhiều Widget nhé, dùng cái nào thì bật cái đó lên thôi

Không nên kích hoạt tất cả các Widget của nó. Mà cách dùng tối ưu nhất là lên trang demo của Ultimate Post Kit để xem trước các mẫu của nó. Rồi mình thích cái nào thì mới kích hoạt cái đó và thêm vào Website của mình.

Câu hỏi thường gặp về Ultimate Post Kit – Best Post Addon for Elementor

  1. File này có miễn phí: Có, mình chia sẻ miễn phí đến các bạn và bạn có thể dùng thoải mái.
  2. Có cần nhập Key để dùng không: Không cần nhé. Bạn cứ cài vào và xài. Plugin này đã được active sẵn rồi nhé.

Kết luận

Đây thật sự là một bộ plugin dành cho những site blog, tin tức dựng bằng Elementor mà bạn không nên bỏ qua. Hãy tải về Ultimate Post Kit – Best Post Addon for Elementor và trải nghiệm nhé. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ mình thêm nhé, để có động lực up thêm những Plugin và theme hữu ích khác.TẢI Ultimate Post Kit Pro 2.10.0

* Tất cả các Theme và Plug-in đều được mình get từ nguồn uy tín. Hoặc là tải từ tài khoản bản quyền của mình và Envato Elements. Trước khi đưa lên blogs mình đã quét bằng Wordfence hoặc VirusTotal.

Mục nhập này đã được đăng trong Plugin và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *