Astra Premium Starter Templates v4.0.6 miễn phí có key mới nhất

Astra Premium Starter Templates là một tiện ích bổ sung trong bộ plug-in của theme Astra. Hiểu đơn giản là nó cho phép bạn import thoải mái các template có sẵn của Astra Theme.

Astra Premium Starter Templates là gì

Astra Premium Starter Templates  là plugin giúp bạn import kho giao diện của Astra Theme với hàng trăm mẫu có sẵn, vài cú click chuột là ăn ngăn. Những giao diện trên này đều đã được tối ưu cực tốt cho Astra và tương thích với hầu hết các trình dựng trang nổi tiếng như Elementor, Beaver Builder, Brizy và Gutenberg. Đặc biệt là kho template này được cập nhật thường xuyên và nó có đủ loại website, đủ loại ngành nghề cho các bạn chọn

Xem kho giao diện mẫu của Astra tại đây: wpastra.com/starter-templates/

Astra Premium Starter Templates có rất nhiều mẫu Website được thiết kế sẵn

Nếu chỉ dùng theme Astra Free thì bạn sẽ không thể import các demo này được. Còn nếu có kích hoạt Astra Pro (kích hoạt với plugin Astra Addon) thì bạn cũng chỉ có thể import được 50% số demo thôi (thường là những demo không có chữ PREMIUM). Nhưng mà muốn import các mẫu template có chữ PREMIUM thì bắt buộc bạn phải cài plug-in Astra Premium Starter Templates rồi.

Với Astra Premium Starter Templates thì bạn có thể thoải mái import mẫu website demo mà mình ưng ý nhất rồi. Phiên bản mình chia sẽ này đã được kích hoạt sẵn, nên bạn có thể thoải mái import dữ liệu.

Cách sử dụng Astra Premium Starter Templates

Cách cài Plugin – Astra Premium Starter Templates cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tải về theo đường link mình chia sẻ miễn phí dưới đây, vào Plugin / Cài mới để cài bình thường. Cài xong thì bắt đầu import demo vào site của mình để sử dụng.

Chọn Starter Templates để bắt đầu import demo cho website của bạn

Câu hỏi thường gặp

  1. File này có miễn phí: Có, mình chia sẻ miễn phí đến các bạn và file đã kích hoạt key sẵn.
  2. Phiên bản này có Key không: Có, key đã được kích hoạt sẵn, chỉ cần cài và xài.
  3. Tôi muốn cập nhật thì làm thế nào: Theo dõi bài viết này, mình sẽ cập nhật phiên bản thường xuyên.
  4. Tôi muốn dùng cho 2 website có được không: Hoàn toàn được, chỉ cần cài lên là được.
  5. Tôi muốn mua file bản quyền thì làm thế nào: Mình nhận kích hoạt bản quyền với giá bằng 2 ly sinh tố thôi. Bạn cần hỗ trợ để kích hoạt trên site thì liên hệ Zalo: 0396 753 543 (Jake Ngọc Nguyễn) nhé.
  6. Có thể hỗ trợ hướng dẫn mình không: thoải mái nhé bạn, có liên hệ FB hoặc Zalo của mình. Mình support cho bạn nhé.

Kết luận

Vậy plugin Astra Premium Starter Templates thật đáng để sử dụng đúng không nào. Hãy tải về Astra Premium Starter Templates miễn phí và có key mới nhất 2022 nha. Mong rằng các bạn sẽ tự tạo được 1 website ưng ý cho riêng mình. Xin chào, và mong các bạn hãy ủng hộ blog mình nhiều hơn nhé.


TẢI Astra Premium Starter Templates v4.0.6

* Tất cả các Theme và Plug-in đều được mình get từ nguồn uy tín. Hoặc là tải từ tài khoản bản quyền của mình và Envato Elements. Trước khi đưa lên blogs mình đã quét bằng Wordfence hoặc VirusTotal.

Mục nhập này đã được đăng trong Plugin và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *