Ultimate Addons for Elementor v1.36.28- Miễn phí có key kích hoạt, cập nhật thường xuyên

Ultimate Addons for Elementor là bộ addon thêm vào cho trình builder cho Elementor, plugin hỗ trợ hơn 50 widget cho woocommerce, blog, schema, form builder …Hơn nữa nó còn có nhiều mẫu landing page trong thư viện để các bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Giới thiệu Ultimate Addons cho Elementor

Ultimate Addons for Elementor là một plugin cho trình tạo trang Elementor, nó bao gồm hơn 50 Widget được thêm vào.

Cũng giống như ElementPack thì mỗi Addon cho Elementor đều hỗ trợ rất nhiều Widget độc đáo dùng để xây dựng Website của bạn trông đẹp và bắt mắt hơn.

Ultimate Addons For Elementor
Các Widget trong Ultimate Addons For Elementor

Các tính năng nổi bật của Ultimate Addons For Elementor

Với hơn 50 Widget thêm vào cho Elementor thì bây giờ chắc bạn sẽ không cảm thấy nhàm chám trong việc dùng Elementor để xây dựng Website nữa.

Các widget của Ultimate Addons for Elementor đều nằm trong thanh tùy chỉnh của Elementor. bạn cũng có thể vào trang chủ của nhà sản xuất để tham khảo thêm các Widget và xem các demo của họ.

Xem tại đây: https://ultimateelementor.com/

Vào trang chủ của nhà sản xuất để xem các Widget và demo của nó

Ngoài ra các landing, block, section được dựng sẵn đều chứa trong thư viện template, các mẫu này bao gồm các phiên bản miễn phí và trả phí, Starter templates hoạt động ổn định và tương thích 100% với plugin Ultimate Addons for Elementor và Astra theme. Để import các template bạn cần cài đặt và kích hoạt thêm plugin Starter Template. Cuối cùng bạn chỉ cần chọn mẫu mình thích và import vào site, có thể import nguyên 1 trang hoặc chỉ import từng section riêng đều được.

Import các mẫu template của sẵn của Ultimate Addons for Elementor

Xem thêm danh sách các section block và landing page template.

Câu hỏi thường gặp về Ultimate Addons For Elementor

  1. File này có miễn phí: Có, mình chia sẻ miễn phí đến các bạn và file đã kích hoạt key sẵn.
  2. Phiên bản này có Key không: Có, key đã được kích hoạt sẵn, chỉ cần cài và xài.
  3. Tôi muốn cập nhật thì làm thế nào: Với file mình chia sẽ này thì sẽ không bật Auto-Update được. Nhưng bạn có thể theo dõi bài viết để tải bản mới nhất về, mình sẽ luôn cập nhật.
  4. Tôi muốn dùng cho 2 website có được không: Hoàn toàn được, chỉ cần cài lên là được.
  5. Tôi muốn kích hoạt license để tự động cập nhật thì như thế nào: Mình nhận kích hoạt bản quyền với giá bằng 2 ly sinh tố thôi. Bạn cần hỗ trợ để kích hoạt trên site thì liên hệ Zalo: 0396 753 543 (Jake Ngọc Nguyễn) nhé.
  6. Có thể hỗ trợ hướng dẫn mình không: thoải mái nhé bạn, có liên hệ FB hoặc Zalo của mình. Mình support cho bạn nhé.

Kết luận

Vậy bạn lại có thêm thật đáng để sử dụng đúng không nào. Hãy tải về Ultimate Addons For Elementor miễn phí và có key mới nhất 2022 nha. Mong rằng các bạn sẽ tự tạo được 1 website ưng ý cho riêng mình. Xin chào, và mong các bạn hãy ủng hộ blog mình nhiều hơn nhé.


TẢI Ultimate Addons For Elementor v1.36.28

* Tất cả các Theme và Plug-in đều được mình get từ nguồn uy tín. Hoặc là tải từ tài khoản bản quyền của mình và Envato Elements. Trước khi đưa lên blogs mình đã quét bằng Wordfence hoặc VirusTotal.

Mục nhập này đã được đăng trong Plugin và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *